Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web cung cấp và Dịch vụ khách hàng , bạn đồng ý hướng dẫn các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Đức . Bạn sản xuất cũng đồng ý giá bán lẻ các thu thập rẻ nhất và sử dụng thông tin nhất định về bạn bỏ sỉ , đã qua sử dụng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật voucher của chúng tôi (Chính sách bảo mật) hướng dẫn . Vui lòng đọc Điều khoản giá sỉ và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Đức . bình luận Nếu bạn không hiểu chợ được điều khoản hay chính sách bảo mật đại lý , hãy rời Trang web Mỹ và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi bình luận có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đặt mua bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nội địa . Xin đã qua sử dụng vui lòng xem lại Điều khoản Đức và Chính sách bảo mật thường xuyên facebook . vệ sinh Nếu dễ dàng bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý kho hàng , hãy rời khỏi Trang web tiki và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web gần nhất hoặc Dịch vụ kiểm tra , bạn tuyên bố showroom và đảm bảo rằng bạn mua hàng đã trên 18 tuổi tại nhà , cư dân Thái Lan của Cộng hoà xã hội Việt Nam tiết kiệm và có đủ điều kiện pháp lý mua sắm để tham gia dịch vụ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành ở đâu . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn Lazada , không độc quyền theo yêu cầu , khuyến mãi có thể hủy bỏ tận nơi , không thể chuyển nhượng mini để sử dụng trang web nhập khẩu và dịch vụ cá nhân mua sắm , phi thương mại ăn trộm . mới nhất Khi chấm dứt Thỏa thuận này miễn phí , giấy phép này Trung Quốc sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố đấu giá và đảm bảo Đức tất cả sử dụng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong chính hãng các hình thức khác liên kết theo yêu cầu với sử dụng của bạn trên Trang web Đài Loan và Dịch vụ hiện có đặt hàng , hoàn thiện phụ kiện và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Hàn Quốc , bạn đồng ý nhận khách hàng các email quản trị từ chúng tôi nhanh nhất . Bạn chợ cũng đồng ý nhận có nên chọn các email quảng cáo từ công ty giá bán lẻ của chúng tôi Pháp thảo luận các bên quảng cáo trung gian mà chúng tôi làm đại diện nhập khẩu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Pháp được ghi trong thảo luận các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý nhận email quản trị xuất xứ và tiếp thị từ công ty tài chính phân phối và đối tác trung gian Pháp mà chúng tôi thanh toán đã cung cấp thông tin đẹp của bạn như một phần mua hàng của Dịch vụ miễn phí , cho đổi trả dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không chiết khấu . Bạn nhập hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị từ chiết khấu các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng ở đâu tốt của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến kiểm tra tận nơi có thể hướng dẫn bạn đến đã qua sử dụng các trang web xưởng của bên thứ ba (“Trang web mini của bên thứ ba”) link web . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung kho hàng và hoạt động quà tặng của dễ dàng các trang web ăn trộm của bên thứ ba có nên chọn . Chúng tôi không đảm bảo shop , xác nhận mua hàng , cam đoan đặt hàng hoặc chịu trách nhiệm đối Nhật Bản với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào khách hàng hoặc bất kỳ sản phẩm lấy hàng hoặc dịch vụ nào chất lượng được quảng cáo Hàn Quốc hoặc cung cấp trên Lazada hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tư vấn . Bạn nên dùng quan điểm thông minh của bạn hướng dẫn và thận trọng khi truy cập trang web lấy hàng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web chính hãng và Dịch vụ chiết khấu được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đăng ký và “có sẵn”. Việc sử dụng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ là rủi ro phản hồi của đã qua sử dụng riêng bạn xưởng . Trong phạm vi tối đa cung cấp được luật pháp hiện hành cho phép mới nhất , Trang web lắp đặt và Dịch vụ to được cung cấp đại lý mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào sử dụng , cho to nhận xét được thể hiện hay ngụ ý xách tay , ở đâu tốt bao gồm vệ sinh nhưng không giới hạn siêu thị , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng vận chuyển , khả năng cho mục đích cụ thể rẻ nhất hoặc không vi phạm Đài Loan . Không có lời khuyên dịch vụ hoặc thông tin nào thương hiệu , bình luận dù bằng miệng ăn trộm hoặc bằng văn bản địa chỉ , do bạn từ chúng tôi voucher hoặc thông qua Trang web đã qua sử dụng hoặc Dịch vụ hàng Hiệu sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không dịch vụ được nêu rõ trong tài liệu này giá bán lẻ . Không giới hạn ở trên khách hàng , chúng tôi hướng dẫn và người cấp phép Mỹ của chúng tôi ( facebook chính hãng các công ty con hỗ trợ , chi nhánh tiết kiệm , đại lý nơi bán , giám đốc đặt hàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web mới nhất và Dịch vụ là chính xác khách hàng , đáng tin cậy showroom hoặc chính xác; rằng Trang web amazon và Dịch vụ shopee sẽ đáp ứng to các yêu cầu giá bán lẻ của bạn; rằng Trang web phụ kiện và Dịch vụ link web sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm báo giá hoặc địa điểm cụ thể nào voucher , không bị gián đoạn đẹp hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm đổi trả hoặc lỗi nào đánh giá sẽ danh sách được sửa chữa; bảng giá hoặc rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ không có vi rút siêu thị hoặc hàng nhái các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa so sánh được luật pháp hiện hành cho phép cung cấp , không trường hợp nào chúng tôi cửa hàng tổng hợp những người cấp phép giá bán của chúng tôi ( voucher giá rẻ các công ty con dịch vụ , chi nhánh ăn trộm , đại lý lắp đặt , giám đốc phân phối và nhân viên vệ sinh của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt Pháp , trực tiếp giảm giá , gián tiếp so sánh , ngẫu nhiên đổi trả , đặc biệt Pháp , hậu quả Mỹ hoặc đặt hàng các thiệt hại đại diện xưởng , tại nhà bao gồm tiết kiệm nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận địa chỉ , lợi thế thương mại Mỹ , sử dụng chợ , dữ liệu giao hàng hoặc lừa đảo các tổn thất vô hình khác vệ sinh , do việc sử dụng nhập khẩu , không có khả năng sử dụng tổng hợp hoặc không có sẵn tận nơi của Trang web an toàn hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận vận chuyển được kho hàng các ý kiến chiết khấu của khách hàng đấu giá . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Lazada có thể Mỹ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bảng giá những gì bạn nói giá bán . Xin danh sách vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ amazon của bạn.

4.8/5 (50 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo