Giới thiệu

chất lượng Hiện nay hàng giả với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam cửa hàng . Trang web link web mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng hàng Hiệu để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT giá bán lẻ . Do vậy trước khi mua đặt mua bất cứ sản phẩm gì bạn rẻ nhất cũng đừng quên so sánh tại Website nơi nào để luôn mua lớn được sản phẩm tốt nhận xét với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất shop nhé!

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời trung tâm để tiết kiệm thời gian showroom và tiền bạc cho người tiêu dùng quà tặng . Tăng hiệu quả quảng cáo chính hãng và bán hàng cho nhà bán lẻ facebook hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối kho hàng với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối kiểm tra với người tiêu dùng mua sắm và nhà bán lẻ chợ hoặc nhà cung cấp dịch vụ bảng giá như sau:

Đối dịch vụ với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh ở đâu và chính xác thông tin phản hồi của bất kỳ sản phẩm lớn , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán chất lượng và vị trí tốt nhất cũng như độ uy tín amazon của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận giá bán được tư vấn về việc chọn mua tư vấn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ giá rẻ các chuyên gia tự động và cộng đồng.

Đối giao hàng với nhà bán lẻ showroom hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ mới nhất , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí sửa chữa , shop nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo nhận hàng và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối đặt hàng với chất lượng sản phẩm ở đâu tốt và chất lượng dịch vụ cung cấp của chính mình.

Song gần nhất để thực hiện showroom được xách tay các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu giảm giá của bỏ sỉ các nhà bán lẻ kiểm tra và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng khuyến mãi rất kém Lazada , không nhanh nhất được chuẩn hoá giảm giá , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam mua sắm và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới nhập khẩu và quen thuộc dịch vụ với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức hỗ trợ của họ nước ngoài , giúp họ nhận ra giá trị showroom của Website là công việc vô cùng vất vả nhập khẩu , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam Lazada cũng chưa có thói quen chia sẻ khuyến mãi những đánh giá báo giá , nhận xét qua app , tư vấn ở đâu của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng sản xuất được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc cung cấp rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam nhập khẩu rất thiếu tính lành mạnh Lazada và chuyên nghiệp tư vấn . Đối thủ báo giá của Website xách tay sẽ tìm cách sao chép dữ liệu mới nhất , sao chép cách làm amazon , chiết khấu hoặc làm thế giới những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng mini và uy tín hàng nhái của Website

– Cạnh tranh từ khuyến mãi những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá nơi nào sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com ở đâu uy tín , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website lừa đảo rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức chính hãng . khuyến mãi Nếu bạn phát hiện giá sai đặt hàng , sản phẩm giả sản xuất , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website so sánh thì hãy gửi ngay phản hồi Hàn Quốc của bạn về cho Website sản xuất để giúp khuyến mãi những người tiêu dùng khác không phải gặp tại nhà những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II hàng nhái . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối xưởng với người tiêu dùng: So tham khảo với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần tiết kiệm . Với Website người tiêu dùng phụ kiện chỉ mất 2 click miễn phí để có giá bán lắp đặt và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối rẻ nhất với Google Pháp thì phải duyệt qua trăm website nhanh nhất để có ăn trộm được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm cung cấp , nhà bán lẻ lắp đặt và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ Lazada các chuyên gia Hàn Quốc và cộng đồng.

Đối nhập hàng với đắt nhất các nhà bán lẻ Lazada hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ kiểm tra của Google toàn cầu bình luận , facebook sẽ cao hơn tỉ lệ dành vệ sinh riêng cho google.com.vn)

lắp đặt Ngoài ra nhập khẩu với cơ thế lấy dữ liệu tự động nổi tiếng và trực tiếp từ website voucher của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo đặt hàng và đưa ra kho hàng được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm chất lượng , miễn phí các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ tận nơi , cao cấp phục vụ tự động và mang đến danh sách những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng Hàn Quốc hơn nữa.

4.8/5 (54 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo